Category Archives: Thông tin in ấn

logo 1

Dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại Hà Nội

No Comments 1776 Views1

Công ty In Hoàng Vũ chuyên nhận in catalogue giá rẻ làm các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, tạp chí… trên máy in TCP offset hiện đại luôn đảm bảo màu sắc đẹp giá rẻ trên từng sản phẩm.

Để có được những mẫu catalogue, brochure, profile…đẹp bạn cần phải chú ý đến những khía cạnh quan trọng về thiết kế catalogue là: Kiểu chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí theo phong cách. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Chúng tôi với hệ thống xưởng in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, nhiệt tình. Chính vì thế mà công ty chúng tôi hiện đang là địa chỉ tin cậy của rất nhiều cá nhân, công ty cũng như nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế Catalog, quý khách sẽ có 1 cuốn Catalog giới thiệu về sản phẩm của công ty như ý muốn. Chúng tôi cam kết sản phẩm đầu ra đẹp, chất lượng hàng đầu, giá rẻ nhất Hà Nội, quý khách có thể dễ dàng kiếm chứng thông tin, cũng như sản phẩm của công ty qua thực tế.

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng!

_______________________________________
Công ty TNHH Thiết kế – In Hoàng Vũ

www.inhoangvu.com
5 Nguyễn Huy Tự, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0912 53 77 49 – 0947 48 28 82
tk.inhoangvu@gmail.com

Từ chuyện tấm danh thiếp

No Comments 1277 Views0

Nguyên Trưởng chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản) Võ Thanh Hà đưa ra trước mặt hộp đựng danh thiếp của mình, nói với các DN rằng ông đã quen luôn đem theo kể từ khi tiếp xúc với người Nhật Bản. Văn hóa danh thiếp, catalogue và trực điện thoại là những lưu ý đặc biệt mà ông Hà khuyến cáo với các DN Việt Nam khi làm ăn với bạn hàng Nhật Bản. Từ những thông tin cơ bản về DN như thế, sự tin tưởng có thể thiết lập cùng với cơ hội kinh doanh, sau khi được kiểm chứng.

card visit

Từ chuyện tấm danh thiếp

Trong câu chuyện của người có nhiều năm tiếp xúc với các DN Nhật Bản, mối quan hệ với đối tác ở đất nước này được xây dựng trên sự tin tưởng lẫn nhau, xuất phát từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong giao tiếp. “Nhiều người khi giao dịch với  khách hàng nước ngoài có suy nghĩ, mình là nhân viên thì cần gì danh thiếp. Nhưng đó là điều tối thiểu cần có trong quan hệ với khách hàng Nhật Bản”, ông Hà nói.

Trong lưu ý của vị này, tấm danh thiếp phải được in bằng tiếng Anh, khi đưa phải thuận chiều cho đối tác đọc được và khi nhận lại danh thiếp thì nên đọc tên của họ. “Bởi vì, đó được coi là biểu hiện trân trọng trong quan hệ với  người Nhật Bản”, ông lưu ý các DN về những điểm này.
Đối với các đối tác đến từ Nhật Bản, những chi tiết nhỏ nhặt trong giao tiếp như trên trở thành nền tảng cho mối quan hệ tin tưởng. Theo như ông Hà, đó là lý do quan hệ bạn hàng với người Nhật thường bền chặt, dù rằng khâu tiếp cận ban đầu luôn tốn thời gian của cả hai phía. Nhưng Nhật Bản là một thị trường lớn, hàng năm nhập khẩu khoảng 850 tỷ USD giá  trị hàng hóa. Cho nên, tốn công cũng là xứng đáng nếu xây dựng được quan hệ với đối  tác này, ông Hà bình luận.
Và sự kiểm chứng có thể đến từ  những giao tiếp sau lần gặp đầu. Ông Hà cho biết, nhiều DN trong nước không có chế độ chuyển cuộc gọi từ điện thoại cơ quan vào máy người trực, nên với chênh lệch thời gian hai nước, có DN nước bạn khi gọi không liên lạc được nhiều lần, đã cho rằng DN Việt Nam có thể là DN “ma”.

Đến chiếc ghế mây xuất ngoại

Với những thị trường lớn như Nhật Bản, Hoa Kỳ, mỗi năm giá trị nhập khẩu lên đến nghìn tỷ USD, thị phần chỉ 1-2% của Việt Nam đem đến hàm ý về khả năng tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu nhanh hơn nữa sang các quốc gia này. Nhưng đằng sau nhiều khó khăn về trình độ sản xuất, về thiết kế, mẫu mã… đang ngăn cách thông thương giữa DN hai bên, còn đó những sai lỗi không chỉ ở sản phẩm của DN Việt Nam.
Ông Khiên kể lại, có DN mang sản phẩm ghế mây sang triển lãm tại Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ mà ông còn công tác. Nhưng đây là sản phẩm cồng kềnh, không thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng nên chủ DN cho rằng sẽ sản xuất nhiều cỡ để chồng lên nhau. “Thực tế là rất khó để có nhiều kích cỡ đều dùng được với sản phẩm này”, ông Khiên đặt vấn đề. “Chưa kể độ bền sản phẩm không chắc đã đủ an toàn đối với người phương Tây, nhưng họ mua thì phải kích cỡ bằng nhau chứ”.
Nguyên là Tham tán Thương mại Việt Nam tại Hoa Kỳ, ông Nguyễn Duy Khiên có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cùng DN. Với những thị trường xa như Hoa Kỳ, chi phí vận chuyển đưa vào giá thành là điều có lẽ mọi DN đều phải tính đến. Bởi nguyên do là với các nước phát triển, giá bán sản phẩm có thể gấp 3-4 lần giá nhập khẩu. Cho nên, với chỉ vài phần trăm đội lên trong giá thành, khả năng cạnh tranh về giá của sản phẩm sẽ bị giảm đi gấp vài lần con số ấy.
Xuất khẩu sản phẩm gỗ là một  trong những nhóm hàng tăng trưởng nhanh về kim ngạch của Việt  Nam. Trong vài năm trở lại đây, các dòng sản phẩm nội thất và ngoài trời được xuất khẩu đến nhiều nước phát triển, nhưng điểm quan trọng là sản phẩm phải tháo rời và lắp ráp được dễ dàng. Bởi vì, ngoài chi phí vận chuyển sẽ nhiều hơn nếu sản phẩm cồng kềnh, việc lưu kho cũng khó
Trường hợp sản phẩm bàn ghế gỗ giả cổ của Bắc Ninh là một ví dụ. Ông Khiên cho biết, có DN cạy cục Thương vụ Việt Nam để đưa hàng sang Hoa Kỳ. Nhưng sang rồi mới biết sự quan tâm của khách hàng không như mong đợi, nên DN này bỏ về chỉ sau vài ngày. Cho nên, sau những cái bắt tay thật chặt, những tấm danh thiếp trao đổi để tạo dựng lòng tin ban đầu, thì chất lượng, kiểu dáng, tính năng sử dụng của sản phẩm vẫn là đòi hỏi cơ bản nhất mà DN phải xử lý đúng với yêu cầu của thị trường mục tiêu.
Còn nếu lắp ráp phức tạp và phải cần thợ chuyên nghiệp, giá thành có thể đội lên rất nhiều do chi phí nhân công cao ở các quốc gia nhập khẩu. Nhưng nhiều DN Việt Nam vẫn không nắm được yêu cầu này.
_______________________________________
Công ty TNHH Thiết kế – In Hoàng Vũ

www.inhoangvu.com
5 Nguyễn Huy Tự, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0912 53 77 49 – 0947 48 28 82
tk.inhoangvu@gmail.com

Trao và nhận Card Visit như thế nào cho đúng

No Comments 710 Views0

Trong thế giới doanh nghiệp, card visit (danh thiếp) đóng vai trò như lý lịch trích ngang của một người. Bạn trao danh thiếp cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào họ có thể liên lạc với bạn. Tuy nhiên, ít người hiểu rõ vai trò của card visit, họ không nắm bắt đúng thời điểm để trao card visit… để có thể phát huy tối đa hiệu quả của nghi thức quan trọng này .

Card visit

1. Thế nào là trao card visit đúng cách

* Đối tượng trao card visit

 • Bạn chỉ nên trao card visit cho đối tác khi họ có ý định muốn nhận. Sẽ làm tăng hiệu quả mối quan hệ giữa hai bên.
 • Đối với người xa lạ thì bạn không nên trao card visit ngay khi mới bắt đầu cuộc trò chuyện. Nó vô tình gây áp lực và làm phiền người trong cuộc. Họ cho rằng bạn đang tự “lăng xê bản thân”. Do đó dù họ có nhận họ cũng cho là xem thường bạn.
 • Trong một nhóm đông người giao tiếp với nhau mà ít hiểu biết về nhau thì bạn không nên chủ động trao danh thiếp. Bạn nên chờ ai đó trong nhóm đưa danh thiếp ra trước rồi bạn hãy trao lại danh thiếp cho họ.
 • Trong một buổi dự tiệc: Buổi tiệc mang tính chất làm ăn quan trọng, cuộc gặp mặt trao đổi công việc hay ký kết hợp đồng chẳng hạn thì bạn đừng quên mang trong mình một bộ danh thiếp nhé. Đây chính là lúc bạn gặp gỡ những đối tác tiềm năng và rất có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn sau này.

* Thời điểm trao card visit: Thông thường, card visit sẽ được trao sau khi chào hỏi nhau hoặc trước khi chia tay ra về. Chỉ khi bạn sẽ phát biểu trước những người xa lạ, họ chưa biết bạn là ai thì hãy trao danh thiếp trước lúc lên phát biểu. Bạn hãy nhớ chỉ nên trao card visit trước hoặc sau khi dùng cơm sẽ không làm bữa tiệc bị gián đoạn mà vẫn thể hiện được sự tôn trọng người cùng dự.

2. Cách nhận Card visit hợp lý

Khi bạn nhận card visit do người khác đưa, bạn nên đứng đối diện với họ và nhận danh thiếp bằng hai tay. Sau khi nhận, không nên cất ngay danh thiếp đi, cũng không nên nghịch danh thiếp một cách tùy ý, bạn nên xem qua các thông tin quan trọng trên danh thiếp như: họ tên, chức vụ của chủ nhân danh thiếp. Sau đó bạn có thể hỏi thêm các thông tin như về công ty hay công việc mà họ đang làm. Đó sẽ là câu chuyện tuyệt vời thể hiện sự quan tâm của bạn với đối phương.

Trong trường hợp bạn trao và nhận danh thiếp cho nhiều người một lúc thì hãy bình tĩnh và làm với từng người một. Sau đó hãy xếp thứ tự các danh thiếp theo vị trí của từng người và đừng nhầm lẫn giữa người nọ với người kia. Danh thiếp đại diện cho danh dự của đối phương, bạn tôn trọng danh thiếp cũng chính là tôn trọng họ.

Một cách trao và nhận card visit đúng không những làm tăng hiệu quả cuộc trò chuyện, tạo không khí thoải mái mà còn thể hiện được tính cách của bạn với mọi người xung quanh. Hòa đồng, trang nhã, lịch sự là những biểu hiện cần thiết giúp bạn đạt tới 50% thành công rồi nhé!

Chúc buổi giao tiếp của bạn được hiệu quả và tạo được ấn tượng tốt với đối tác của mình ngay trong lần hẹn gặp đầu tiên!

_______________________________________
Công ty TNHH Thiết kế – In Hoàng Vũ

www.inhoangvu.com
5 Nguyễn Huy Tự, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0912 53 77 49 – 0947 48 28 82
tk.inhoangvu@gmail.com

 

 

 

Nguyên tắc thiết kế Card Visit đẹp

No Comments 1697 Views0

Card visit là một tấm danh thiếp nhỏ nhằm cung cấp những thông tin cơ bản của bản thân cho đối tác hoặc bạn bè, khách hàng. Một tấm danh thiếp được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ, bắt mắt cũng bước đầu gây ấn tượng được với người đối diện. Chính vì vậy khi thiết kế danh thiếp, cần đảm bảo để mang lại ấn tượng tốt nhất.

Card Visit

1. Những nguyên tắc cơ bản

Kích thước phổ biến là 9cm x 5,5cm. Dưới đây là các tiêu chí thể hiện sự thiết kế Card visit đẹp và chuyên nghiệp:

 • Thông tin quan trọng như Họ và tên, tên công ty nên viết hoa và để to hơn so với thông tin khác.
 • Bố cục thông tin trong card visit cân đối, hài hòa giữa chữ và phần nền. Vừa đủ thông tin cần thiết của chủ nhân của nó như họ tên, số điện thoại, email, website, địa chỉ, chức vụ, công ty làm việc (nếu có).
 • Chất liệu giấy thường dùng là C250 là vừa. Một số người thích card dầy thì dùng C300 và nên để cán mờ.
 • Phối màu trong in card visit cần hợp lý và không nên dùng quá 3 màu. Màu sắc nên hợp với phong thủy của chủ nhân card. Thường thì card visit của công ty hay sử dụng màu logo công ty làm màu chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu công ty.
 • Chữ nên để sắc nét, rõ ràng. Giúp người đọc tiếp thu thông tin một cách tốt nhất
 • Một số card visit về lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế thì có thể có phong cách thiết kế khác, mới lạ như bổ sung thêm hình ảnh vào card. Nhưng thiết kế và in nhanh cardvisit cũng cần cân nhắc sao cho hài hòa về màu sắc. Tránh lòe loẹt và rối mắt.
 • Một card visit trang trọng và lịch sự thì nên để nền sáng, chữ đen; thiết kế đơn giản, chọn font chữ chuẩn để thiết kế (Myriad Pro, Arial ..). Nếu muốn chèn ảnh nền hoặc hoa văn thì cũng chỉ nên chọn ảnh sáng và đủ mờ nhạt để không ảnh hưởng đến việc đọc chữ trên card.
 • Để cho card visit nhìn thông thoáng thì ta không nên để bo viền xung quanh card.

2. Thiết kế Cardvisit đẹp, chuyên nghiệp, thể hiện cá tính?

+ Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế và in card visit giá rẻ và chi phí thấp. Chúng tôi – công ty In Hoàng Vũ

+ Nếu bạn đang cần tìm công ty in ấn chuẩn màu, in danh thiếp đúng mã màu và chất lượng cao. Hãy tìm đến chúng tôi!

Công ty TNHH Thiết Kế – In Hoàng Vũ là một trong những công ty hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn thiết kế tại Tp. HCM. Là công ty in chuyên nghiệp chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm in đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật. Thông qua đó từng bước phát triển công ty hướng đến mục tiêu tạo dựng uy tín với khách hàng tại VIệt Nam…

 

In Card Visit
_______________________________________
Công ty TNHH Thiết kế – In Hoàng Vũ

www.inhoangvu.com
5 Nguyễn Huy Tự, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
0912 53 77 49 – 0947 48 28 82
tk.inhoangvu@gmail.com