In Catalogue ở đâu giá tốt?

*Catalogue là gì?

Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Catalogue sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin cũng như sản phẩm của đơn vị mình, đồng thời tạo thuận lợi trong giao dịch, ký kết hợp đồng, đi đến kết quả tốt đẹp. Catalogue không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo mà qua đó nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của từng công ty.

Bạn muốn in catalog giá tốt, chất lượng đảm bảo? Nhưng bạn không biết in catalog ở đâu giá rẻ? Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty In Hoàng Vũ, chúng tôi chuyên nhận in catalog giới thiệu sản phẩm, catalog quảng cáo, tạp chí…trên công nghệ in offset chất lượng cao, đến với chúng tôi bạn sẽ có được những dịch vụ in ấn tốt nhất.

 * Nguyên tắc khi in một Catalog chất lượng

  1. Đánh giá dễ đọc: Khi làm catalogue của bạn phải vừa mắt và các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa để nâng cao khả năng nhận biết thông tin sản phẩm.
  2. Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: Một tờ rơi bạn cầm được ngoài đường. Nếu bạn thấy nó kể lể dài dòng lê thê rất có thể là nó bị vo viên liệng ngay tức khắc.
  3. Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền: Khi in catalogue chất lượng kém thì hình ảnh sẽ không đẹp, bị nhòe, việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với khách hàng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đẹp để tránh bị vứt vào thùng rác.
  4. Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét càng nhiều thông tin càng tốt vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Hãy để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.
  5. Việc thể hiện ngôn ngữ: Nội dung câu từ trong sáng tránh việc để ngôn ngữ kỹ thuật làm khách hàng của bạn không hiểu khi xem catalogue. Các thông tin liên lạc của bạn đơn giản và chi tiết sẽ dễ dàng kết nối với những khách hàng mục tiêu hơn.

* Quy trình in catalogue giá rẻ tại công ty In Hoàng Vũ

Ở In Hoàng Vũ bên cạnh các mẫu thiết kế chuyên nghiệp là hệ thống máy in hiện đại giúp giữ nguyên được các nội dung cũng như màu sắc của bản thiết kế. Đồng thời hỗ trợ các nguyên vật liệu in ấn chất lượng nhất. Qua đó, các sản phẩm in catalog giá tốt, dảm bảo chất lượng sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả đó là khách hàng khó tính nhất. Với mỗi hợp đồng in catalog chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí và yêu cầu của khách hàng mà có quy trình in ấn riêng.

– Nếu bạn chưa có bản thiết kế: Sau khi đã đồng ý với báo giá mà Công ty In Hoàng Vũ chúng tôi đưa ra, khách hàng sẽ cung cấp nội dung và hình ảnh để chúng tôi đưa ra ý tưởng thiết kế. Chúng tôi sẽ thiết kế ra các bản demo cho khách hàng xem trước, đến khi khách hàng ưng ý với ý tưởng thì chúng tôi sẽ thiết kế một bản incatalog tổng thể và gửi lại cho khách hàng tổng duyệt trước khi in.

– Nếu bạn đã có bản thiết kế: In Hoàng Vũ sẽ in catalog dựa trên bản thiết kế mà khách hàng gửi cho chúng tôi.

* Tại sao in catalog giá rẻ của In Hoàng Vũ lại là sự lựa chọn hoàn hảo    

Có thể in liên tục 24/24

Tư vấn thiết kế in catalog miễn phí theo ý tưởng của khách hàng

Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm.

Mực in catalog đúng tiêu chuẩn, không bị mờ theo thời gian.

Giá rẻ so với thị trường.

Với các khách hàng khi đặt in catalog ở lần thứ 2 trở đi sẽ được giảm giá.

Khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ được nhận giá ưu đãi đặc biệt.

Có thể giao hàng tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Luôn sử dụng chất liệu giấy chất lượng.

Hãy đến với chúng tôi in đẹp, đảm bảo, giá cả phải chăng!