Công ty TNHH Thiết kế & In Hoàng Vũ.

  • Hotline: (+84) 0947 48 28 82

  • Email: tk.inhoangvu@gmail.com

Mẫu lịch treo tường 2019

 

In Lịch Treo Tường là một biểu tượng đón chào một năm suôn sẻ, thuận lợi. Vậy thì việc in một cuốn lịch Tết Treo Tường như ý cũng hết sức quan.

Vì vậy công ty in lịch Hoàng Vũ xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu lịch treo tường đẹp với nhiều chủ để như lịch treo tường phong cảnh Việt nam thế  giới, lịch treo tường con gà Đinh Dậu, lịch treo tường Hà Nội, lịch treo tường Hoa, lịch treo tường thiếu nữ, lịch treo tường phúc lộc thọ...

Những mẫu lịch treo tường đẹp nhất

 

Mẫu Lịch treo tường lò xo 5 tờ  Mẫu Lịch treo tường lò xo 7 tờ  Mẫu Lịch nẹp thiếc 5 tờ In lịch độc quyền, lịch block, lịch treo tường, lịch để bàn, In Lịch Tết Tại Hà Nội của In Hoàng Vũ là dịch vụ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy. Tết đến, xuân về, khắp nơi trên mọi nẻo đường đều háo hức đón chào một mùa xuân mới đến. Ngàn hoa sẽ đua sắc màu, những ánh nắng ban mai của nàng xuân e ấp sẽ chiếu rọi khắp muôn nơi. Tết còn là khoảng thời gian để gia đình sum họp đầm ấm bên nhau. Thế nên, những người con xa quê sẽ luôn ngóng chờ một mùa Tết đến, dù có phải bon chen vất vả với tàu xe nhưng cuối cùng sẽ được ấm áp bên gia đình.

Một mùa xuân mới sắp sang, người người đang đua nhau sắm Tết. Cái tâm trạng háo hức ấy khiến ai cũng bổi hổi bồi hồi. Những kỷ niệm sẽ thi nhau ùa về. Tết đến ngoài sản phẩm đặc trưng hương vị tết như bánh trưng, câu đối, cây nêu… thì lịch tết là thứ không thể thiếu của mọi nhà mỗi dịp xuân sang.

Lịch không chỉ là công cụ dùng để theo dõi ngày tháng năm, lịch tết còn được chú ý về mặt mỹ thuật cao để trang trí, quảng cáo và làm quà tặng. Một block lịch treo tường rực rỡ ánh đỏ, ánh vàng sẽ làm không khí tết nhà bạn trở nên đầm ấm và sung túc.

Liên hệ

  • 0947 48 28 82 - 0912 53 77 49
  • tk.inhoangvu@gmail.com
  • 5 Nguyễn Huy Tự, Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • 460, Trần Quý Cáp, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội.