Tag Archives: Tiêu đề thư

in-giay-tieu-de

In tiêu đề thư

No Comments 1547 Views0

  1. Tầm quang trọng của tiêu đề thư

Tiêu đề thư – (Letter head) được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhằm mục đích ghi dấu ấn thương hiệu trên mỗi văn bản. Tiêu đề thư thường hiển thị logo, tên Cty và một số thông tin đặc biệt như website, hotline.

Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu – những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề thư giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn.

in_tieu_de_thu_4

 

  1. Thiết kế tiêu đề thư

Têu đề thư thường được thiết kế để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in ấn hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .

  1. In tiêu đề thư

Công ty In Hoàng Vũ in tiêu đề thư uy tín – chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm In tiêu đề thư chất lượng cao với nhiều lựa chọn phong phú, dễ dàng sử dụng với các máy in văn phòng:

  • In tiêu đề thư bằng công nghệ in offset 4 màu siêu nét
  • Chất liệu bạn có thể chọn là giấy Offset hoặc Conqueror
  • Định lượng giấy từ 80gr – 150 gr
  • Kích thước: khổ giấy A4 (297mm x 210mm)
  • Số lượng tối thiểu: 1.000 tờ
  • Thời gian giao hàng theo yêu cầu của quý khách

==> Với giá thành rẻ nên chi phí in ấn Tiêu đề thư ít, bạn có thể sử dụng dịch vụ in nhanh 15 phút của chúng tôi đặt hàng và lấy ngay.

==>  Dịch vụ thiết kế Tiêu đề thư (miễn phí), in Tiêu đề thư của Hoàng Vũ đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

==>  Nhận in tiêu đề thư mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo, Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

==> In tiêu đề thư số lượng lớn giá đặc biệt ưu đãi

In tiêu đề thư

_______________________________________

Công ty TNHH Thiết kế – In Hoàng Vũ

www.inhoangvu.com

5 Nguyễn Huy Tự, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0912 53 77 49 – 0947 48 28 82

tk.inhoangvu@gmail.com